Bạn Nên Mong đợi Điều gì Khi Thuê Văn phòng?

10/09/2021

Tuy nhiên, việc thuê văn phòng sẽ là một bước khởi đầu quan trọng cho hoạt động của bạn tại Việt Nam và nó có thể là một trở ngại cho những người mới đến. Nhìn chung, bạn nên biết rằng thị trường bất động sản diễn biến nhanh chóng và có thể phức tạp hơn nhiều so với thị trường Mỹ, Úc, Thụy Điển hoặc các nền kinh tế có thu nhập cao khác. Giá văn phòng cho thuê sẽ thay đổi, và không phải lúc nào các tài sản được niêm yết cũng có sẵn. Địa chỉ liên hệ đáng tin cậy tại địa phương là vô giá.

Bạn Nên Mong đợi Điều gì Khi Thuê Văn phòng?

Tin tốt! Bất cứ nơi nào bạn thuê, bạn có thể mong đợi tìm thấy những nhân viên tài năng gần đó, kết nối internet tốt, nguồn điện sẽ không phải là vấn đề và các quán cà phê phong phú gần đó. Thời gian di chuyển sẽ có thể chấp nhận được, đặc biệt khi bạn nghĩ về những thách thức ở các thành phố khác như Bangkok, Jakarta hoặc Manila.

Giá cho thuê có thể dao động từ $ 5 đến $ 35 mỗi mét vuông, và thậm chí cao hơn đối với các bất động sản AAA. Thuê một bất động sản thương mại thường là cam kết 2 năm và yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền thuê. Các tài sản cần được cho một công ty đăng ký tại Việt Nam hoặc một cá nhân thuê. Nhượng bộ thường sẽ được đưa ra cho các giai đoạn sung sức. Nên có chỗ đậu xe trong khuôn viên, có lẽ với một khoản phụ phí hàng tháng cho mỗi xe máy / ô tô.

Văn phòng trung tâm thành phố vị trí sang chảnh, thuận tiện

Văn phòng trung tâm thành phố vị trí sang chảnh, thuận tiện

Điều quan trọng cần nhớ là không gian làm việc chung và văn phòng riêng cũng cung cấp một lựa chọn ở Sài Gòn. Nhiều công ty khởi nghiệp không thích các điều khoản thuê văn phòng thương mại truyền thống; do đó, thành phố hiện đang đáp ứng với nhiều lựa chọn hơn cho tầng này của thị trường.

Một Thành Phố Thú Vị Và Luôn Thay Đổi!

Tất nhiên, danh sách các địa điểm được cung cấp ở trên không phải là đầy đủ. Sài Gòn là một thành phố năng động đang thay đổi ở một tốc độ đáng kinh ngạc; Không bao giờ được đánh giá thấp khả năng của Việt Nam trong việc xác định và hoàn thành các dự án lớn. Cơ sở hạ tầng đang được cải thiện, các tuyến hàng không kết nối nhiều điểm đến hơn và việc thành lập và hoạt động của công ty nước ngoài ngày càng dễ dàng hơn. Trong Thế kỷ Châu Á, không thể phủ nhận Sài Gòn có một vai trò quan trọng!

Hãy xem các địa điểm văn phòng cho thuê của chúng tôi tại Sài Gòn; chúng tôi hợp tác với Saigon Coworking, một trong những không gian làm việc chung đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm về địa điểm văn phòng hoặc bắt đầu hoạt động của mình tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi tư vấn miễn phí để hiểu rõ yêu cầu của bạn và đưa bạn đi đúng hướng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger