Để đảm bảo rằng việc giảm tiền thuê văn phòng thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền

17/09/2021

Việc giảm tiền cho thuê văn phòng được thêm vào hợp đồng thuê bất động sản thương mại của bạn có thể vô cùng có lợi cho công ty của bạn và đó là một trong số ít các nhượng bộ mà chủ văn phòng có thể thực hiện để không phải trả chi phí cao. Do đó, thường có thể đảm bảo giảm giá thuê trong một cuộc thương lượng.

Nếu bạn không quen với việc cắt giảm tiền thuê, về cơ bản, thỏa thuận này có nghĩa là chủ văn phòng sẽ cho phép công ty của bạn chiếm không gian của bạn mà không phải trả tiền thuê.

Để đảm bảo rằng việc giảm tiền thuê văn phòng thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền

Để đảm bảo rằng việc giảm tiền thuê văn phòng thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền

Điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn giữ chi phí ở mức tối thiểu sau khi chuyển sang một đơn vị mới. Đối với các chủ văn phòng, việc san lấp mặt bằng có chi phí tối thiểu, vì vậy nếu có sự cạnh tranh cao, việc cung cấp dịch vụ giảm giá là một cách đơn giản để thu hút người thuê. Để đảm bảo rằng việc giảm tiền thuê văn phòng thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền, hãy làm theo các mẹo sau:

Xem xét kỹ các chi phí phát sinh nếu có

Mục tiêu chính của chủ văn phòng là giữ cho căn hộ của họ luôn ở trong suốt thời gian thuê. Để đổi lấy việc giảm giá thuê, chủ văn phòng thường thêm các điều khoản yêu cầu người thuê phải hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ thuê để đảm bảo rằng họ nhận được tiền thuê hàng tháng.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn buộc phải phá bỏ hợp đồng thuê hoặc lợi dụng điều khoản đầu hàng sớm, bạn có thể phải chịu một khoản phí đắt đỏ được gọi là khoản thu hồi vốn sẽ yêu cầu bạn trả số tiền thuê đã bỏ qua và có thể là các khoản phí bổ sung.

Hỏi về cho phí dịch vụ tại tòa nhà văn phòng thuê

Hình ảnh văn phòng tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp

Hình ảnh văn phòng tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp

Giảm giá thuê thường chỉ là “tiền thuê miễn phí” mà không bao gồm phí CAM (chi phí dịch vụ). Sau cùng, chủ văn phòng vẫn phải trả tiền cho các tiện ích của bạn và quản lý và duy trì không gian của bạn ngay cả khi bạn không trả tiền thuê cho nó. Ngay cả khi bạn được đánh giá phí CAM trong thời gian thuê miễn phí, bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền; tuy nhiên, bạn cần biết khi ký hợp đồng liệu bạn có phải chịu trách nhiệm thanh toán CAM hay không.

Yêu cầu hủy bỏ một cách khôn ngoan

Thông thường, tốt nhất là bắt đầu các cuộc đàm phán yêu cầu những nhượng bộ quan trọng nhất cho công ty của bạn. Mặc dù tiền thuê miễn phí có thể hấp dẫn và có lợi, nhưng có khả năng sẽ có những nhượng bộ khác quan trọng hơn đối với công ty của bạn. Đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng giảm giá thuê như một công cụ thương lượng sau này trong các cuộc đàm phán sau khi các nhượng bộ chính của bạn đã được chấp nhận. Bởi vì chủ văn phòng phải trả rất ít chi phí, họ có khả năng sẽ nói có nếu bạn đã dành thời gian tại bàn để tìm kiếm một thỏa thuận.

Xem xét các điều khoản hợp đồng rõ ràng

Trước khi bạn ký hợp đồng thuê bất động sản của mình, hãy đọc kỹ ngôn ngữ liên quan đến việc hủy bỏ. Đảm bảo tài liệu ghi rõ bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm trả tiền thuê trong bao lâu và những khoản phí và khoản thanh toán nào bạn có thể phải trả. Bạn cũng nên tìm kiếm bất kỳ ngôn ngữ nào về việc cắt bỏ kết thúc nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng thuê. Một số chủ văn phòng sẽ bổ sung các khoản dự phòng cho việc cắt giảm tiền thuê văn phòng khiến cuối cùng các công ty phải trả chi phí cho thời gian thuê miễn phí của họ.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger