Văn phòng trọn gói là gì? Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

09/09/2021

Thị trường văn phòng cho thuê ngày càng đa dạng với nhiều loại hình cho thuê như: văn phòng ảo, văn phòng cho thuê sàn dạng thô và văn phòng trọn gói. Trong ba loại hình trên thì văn phòng trọn gói ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Qua bài viết này, KINGOFFICE sẽ đề cập thông tin cho khách hàng rõ hơn về khái niệm này.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác sử dụng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng. Dich vụ này thường dùng cho không gian có diện tích nhỏ. Thông thường dịch vụ dùng chung để chia sẻ chi phí. Đó có thể là trang thiết bị bàn ghế, phòng họp, điện/nước, đường truyền internet,lễ tân, khu tiếp khách…đã được bao gồm trong giá thuê hàng tháng.

Dịch vụ trọn gói cung cấp một cách đầy đủ tất cả các dịch vụ phụ trợ cho doanh nghiệp từ việc tìm kiếm không gian phù hợp, thi công nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm cũng như các dịch vụ khác. Với nhiều diện tích cho thuê khác nhau phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Với dịch vụ này doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình. Các vấn đề phụ trợ khác đã có đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm.

Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

“ Trọn gói” nên văn phòng đã hoàn thiện 100% từ trang thiết bị, decor phòng ốc. Khách thuê có thể dọn vào để làm việc ngay sau khi kí kết hợp đồng. Tiết kiệm được thời gian cho việc thi công, lắp đặt hay trùng tu cơ sở vật chất. Các tòa nhà văn phòng thường có những hình ảnh mẫu cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định thuê. Từ đó, doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng” cho không gian văn phòng mà mình ưng ý nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể giảm bớt những chi phí nhân sự cho những bộ phận lễ tân, hoạt động đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp. Vì tất cả những dịch vụ này đã được trang bị đầy đủ trước khi doanh nghiệp chuyển đến hoạt động.

Loại hình này chỉ thích hợp cho những công ty start up hay những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, doanh nghiệp sẽ biết chọn phương án nào là phù hợp nhất cho sự phát triển của công ty.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm hay đang đắn đo điều gì về dịch vụ văn phòng cho thuê hãy liên hệ với KINGOFFICE chúng tôi. Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc chọn nơi để an cư lập nghiệp.

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger