7 mẹo để đi thuê văn phòng bạn nên biết

11/09/2021

Hướng dẫn này dành cho bất kỳ ai cần không gian văn phòng cho thuê và không biết bắt đầu từ đâu. Bởi tìm kiếm không gian văn phòng có thể rất khó khăn. Chính vì vậy, ngay tại bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn 7 mẹo để đi thuê văn phòng bạn nên biết.

  1. Liệt kê các yêu cầu về không gian văn phòng của bạn

Liệt kê các tiêu chí của bạn, biết rằng chúng tất nhiên có thể thay đổi trong suốt quá trình. Nhưng bạn tạo danh sách càng nhanh thì bạn có thể loại bỏ một số khoảng trắng khỏi tìm kiếm của mình càng nhanh.

Một danh sách dễ dàng chia sẻ với các bên liên quan để lấy ý kiến ​​phản hồi, bao gồm cả các nhà môi giới. Nó cũng giúp bạn nhớ lại các yêu cầu của mình nhanh hơn để bạn có thể sử dụng không gian văn phòng có sẵn nhanh hơn.

Bắt đầu với kích thước (bộ vuông), vị trí và thời hạn thuê (thời hạn) và chuyển sang bất kỳ “điều cần có” nào, chẳng hạn như “phải có tối thiểu ba phòng tắm”, v.v.

  1. Quyết định văn phòng cho thuê ngắn hạn so với dài hạn

Hợp đồng thuê văn phòng trung bình ở New York là từ ba đến năm năm. Đó có thể là một khung thời gian khó khăn đối với một số công ty nhỏ hoặc giai đoạn đầu không chắc chắn về vị trí kinh doanh trong một năm, chứ chưa nói đến ba.

Các đồ dùng chung hoặc không gian chung như coworking có thể là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn chỉ cần một vài bàn làm việc cho tương lai gần. Cả hai đều cung cấp sự linh hoạt và chỗ ngồi với mức giá rẻ hơn so với giá thuê tiêu chuẩn. Họ có những mặt hạn chế của họ, nhưng sự vô thường của họ có thể làm cho họ trở nên lý tưởng. Bạn có thể tìm thấy cả hai trực tuyến, nhưng một nhà môi giới có thể tìm các khoản cho thuê lại có sẵn nhanh hơn cho bạn. Thêm về điều đó bên dưới.

  1. Hỏi lời khuyên của bạn bè

Bạn có thể biết ai đó đã tìm kiếm văn phòng trước đây. Nếu họ đã sử dụng không gian làm việc chung, hãy hỏi họ về kinh nghiệm của họ. Nếu họ đang ở trong không gian văn phòng của riêng mình, hãy hỏi xem họ đã tìm thấy nó như thế nào và họ sẽ làm gì khác, biết họ làm gì bây giờ.

Và nếu họ đã có kinh nghiệm tốt với một nhà môi giới, họ cũng có thể giới thiệu một trong những người đó.

  1. Tìm một nhà môi giới hay địa chỉ cho thuê văn phòng

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Làm việc với một nhà môi giới cho thuê thương mại là một nỗ lực không có rủi ro, phần thưởng cao.

  • Họ biết thị trường và những gì mong đợi về giá cả
  • Họ biết bắt đầu tìm kiếm ở đâu
  • Họ làm tất cả công việc cho bạn
  • Họ thay mặt bạn đàm phán các khoản tiết kiệm và tiện nghi

Một số được trả lương và do đó ít có khả năng khiến bạn lao vào một hợp đồng thuê vì lợi ích của hoa hồng

  1. Nên sắp xếp thời gian để đến tham khảo tòa nhà mình thuê

Bạn có thể cắt giảm một số việc lên lịch tới lui tẻ nhạt nếu có một khoảng thời gian thông thường khi bạn có mặt tại các không gian tham quan.

  1. Hãy đưa ra đề nghị trên không gian văn phòng có sẵn

Nếu bạn tìm thấy không gian văn phòng cho thuê mình thích, ngay cả khi bạn không chắc chắn một trăm phần trăm đó là “một trong những”, đừng lãng phí thời gian. Thực hiện một đề nghị. Làm như vậy là một bước không ràng buộc trong quá trình cho thuê. Bạn có thể rút phiếu mua hàng bất kỳ lúc nào mà không bị phạt, đây là động thái chủ động, rủi ro thấp và có thể mang lại phần thưởng cao.

Thêm vào đó, bạn càng thực hiện nhiều ưu đãi trên không gian văn phòng có sẵn, bạn càng có nhiều khả năng nhận được một ưu đãi, ngay cả khi đó không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Một thực tế đáng tiếc trong bất động sản thương mại là ngay cả giao dịch chắc chắn nhất cũng có thể thất bại vào phút cuối. Trong trường hợp đó, bạn muốn sẵn sàng chuyển sang không gian văn phòng có sẵn tốt nhất tiếp theo.

Cuối cùng, bạn có thể để người môi giới của mình chỉ đạo quá trình này, nhưng trong trường hợp bạn đang tự hỏi điều gì mất quá nhiều thời gian để đóng, đó là những gì sẽ mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể liên hệ với Kingoffice chuyên cho thuê văn phòng uy tín tại TP.HCM.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger