6 mẹo để tối ưu không gian văn phòng cho thuê của bạn

11/09/2021

Nếu bạn làm việc toàn thời gian, điều quan trọng là phải có một văn phòng cho thuê hấp dẫn để thúc đẩy bạn tiếp tục làm việc và hiệu quả. Tối ưu hóa giao diện văn phòng của bạn đóng một vai trò lớn trong năng suất của bạn.

Lập kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai

Nếu bạn có một văn phòng ngăn nắp, bạn sẽ ít bị phân tâm hơn khi làm việc. Nó cũng cải thiện sự thoải mái của bạn và làm cho văn phòng của bạn gọn gàng hơn. Cách bố trí không gian văn phòng của bạn tạo nên một tuyên bố về bạn và văn hóa công ty của bạn. Tham khảo sau những mẹo ngay dưới đây nhé.

Khi cải thiện cách bố trí văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải cho phép mở rộng khi có nhu cầu. Theo thời gian, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển và bạn có thể yêu cầu không gian cho nhiều nhân viên hoặc thiết bị hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải giữ cho sự phát triển ở trong tâm trí bạn khi thiết kế bố trí văn phòng của bạn.

Khi cải thiện cách bố trí văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải cho phép mở rộng

Khi cải thiện cách bố trí văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải cho phép mở rộng

Một số câu hỏi bạn cần tự hỏi khi thiết kế văn phòng bao gồm vị trí bạn sẽ phù hợp với bàn làm việc mới nếu bạn thuê thêm nhân viên. Cũng cần phải suy nghĩ về việc các phòng sinh hoạt chung và các tiện nghi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu lưu lượng người tăng lên. Ghi nhớ những điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà lẽ ra bạn phải bỏ ra để thiết kế lại văn phòng của mình khi có những thay đổi trong tương lai.

Loại bỏ đồ đạc không cần thiết khỏi văn phòng

Khi sắp xếp đồ đạc của bạn, điều quan trọng là phải suy nghĩ xem đồ nội thất này hiện đang được sử dụng hay không. Đồ nội thất mà bạn không sử dụng chỉ chiếm không gian trong văn phòng của bạn, và do đó, tốt hơn là nên loại bỏ nó.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng đồ nội thất thoải mái hơn sẽ tốt cho sức khỏe lưng, cổ, tim và phổi của bạn. Do đó, bạn cần đầu tư vào những đồ nội thất chất lượng cao để bạn trở nên hiệu quả hơn trong công việc. Đồ nội thất này có thể tốn kém, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài vì nó không cần bảo trì nhiều.

Thiết kế văn phòng của bạn phù hợp với mô hình kinh doanh

Khi chọn cách bố trí văn phòng, hãy xem xét sự dễ dàng giao tiếp giữa các nhân viên của bạn. Thiết kế văn phòng của bạn theo cách cho phép tương tác và hợp tác giữa các phòng ban khác nhau. Điều này sẽ cho phép nhân viên của bạn dễ dàng tham khảo ý kiến ​​lẫn nhau và nó sẽ cải thiện năng suất của doanh nghiệp của bạn.

Để làm được điều này, bạn có thể đầu tư vào không gian tiếp xúc với bàn làm việc tạm thời cho phép nhân viên của bạn giao tiếp tốt hơn. Một số cách bố trí văn phòng cho thuê hiện đại có không gian hợp tác ở dạng không gian bán nguyệt có thể xung quanh lò sưởi, trưng bày nghệ thuật hoặc đài phun nước trong nhà và ngoài ra còn cung cấp chỗ cho sự tương tác giữa các nhân viên; chúng cũng thúc đẩy người lao động làm việc hiệu quả hơn trong môi trường hấp dẫn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên trong văn phòng

Ánh sáng là một yêu cầu quan trọng trong bất kỳ văn phòng nào. Ánh sáng này cũng cần được điều tiết để không quá nhiều hoặc quá ít có thể làm giảm năng suất của công nhân. Ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò trong nhịp sinh học điều khiển chu kỳ ngủ và thức.

Để tiết kiệm tiền và không gian, bạn có thể sử dụng không gian văn phòng cho thuê

Để tiết kiệm tiền và không gian, bạn có thể sử dụng không gian văn phòng cho thuê

Khi thiết kế bố trí văn phòng của bạn, hãy để đồ nội thất gần cửa sổ để bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Nếu văn phòng của bạn không có nhiều cửa sổ hoặc chúng quá nhỏ, bạn có thể sử dụng giếng trời để cải thiện ánh sáng. Có cây trong văn phòng cũng mang lại cho nó một vẻ ngoài hấp dẫn tự nhiên, tạo động lực cho nhân viên của bạn.

Có không gian đa năng, phòng sáng tạo

Để tiết kiệm tiền và không gian, bạn có thể sử dụng không gian văn phòng cho thuê của mình cho nhiều mục đích. Phòng họp cũng có thể có các mục đích sử dụng khác như nơi thư giãn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều không gian văn phòng, bạn có thể dành một không gian riêng để nhân viên thư giãn. Những không gian này giúp nhân viên thư giãn, thoải mái và tương tác với đồng nghiệp một cách hiệu quả.

Tối ưu hóa văn phòng cho thuê của bạn giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài vì nó tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai để chứa nhiều nhân công hoặc thiết bị hơn. Bạn có thể tối ưu hóa không gian văn phòng của mình bằng cách loại bỏ những đồ đạc cũ, không thoải mái và không sử dụng đến. Có ánh sáng tự nhiên trong văn phòng của bạn và cho phép không gian để cộng tác là những cách khác để tối ưu hóa bố cục văn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn được trợ giúp tìm không gian cho thuê văn phòng phù hợp với môi trường làm việc tuyệt vời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger