Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

14/09/2021

Thay vì tự mình phải lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực thuê, lập danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê, tìm hiểu, đặt lịch xem văn phòng,.. thì các đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ bạn. Các chuyên viên môi giới đều là những người “kỳ cựu” trong lĩnh vực này, công việc duy nhất của họ là giúp các doanh nghiệp tìm được không gian tốt nhất với giá tốt nhất. Chính vì vậy mà quá trình tìm kiếm địa điểm văn phòng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  1. Bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đặc biệt

Nếu công ty cho thuê không gian văn phòng của bạn đáp ứng mọi mong đợi của bạn, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn chắc chắn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Làm việc với một công ty cho thuê văn phòng đã thành lập và có uy tín như Kingoffice, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kinh doanh hữu ích có thể mang lại cho bạn bước tiến cần thiết để thành công.

  1. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Tìm nhà cung cấp cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng

Tìm nhà cung cấp cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng

Nhân viên hạnh phúc thường biểu thị một doanh nghiệp phát đạt. Nếu bạn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình thì đây là dấu hiệu của nhà cũng cấp cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Đôi khi, chỉ cần thay đổi môi trường xung quanh cũng có thể mang lại cho bạn và nhân viên của bạn thêm động lực cần thiết để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

  1. Không gian văn phòng của bạn có dịch vụ tiếp tân

Bất kể ai bước vào không gian văn phòng của bạn — cho dù đó là khách truy cập, khách hàng hay nhân viên — điều quan trọng là phải có một khu vực tiếp tân thân thiện và hữu ích. Đây là điều đầu tiên mọi người đến văn phòng của bạn sẽ nhận thấy.

Được chào đón bằng một khuôn mặt thân thiện, người cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng hoặc khách của bạn có thể để lại ấn tượng tốt trong tâm trí họ và điều đó khiến họ nghĩ rằng bạn thực sự quan tâm đến trải nghiệm chung của họ với công ty của bạn. Nếu bạn tình cờ tham gia một cuộc họp hoặc tham gia với một khách hàng hoặc nhân viên khác, thật tuyệt khi mọi người biết họ phải chờ bao lâu để nói chuyện với bạn.

  1. Chi phí văn phòng cho thuê phù hợp với ngân sách của bạn

Tỷ lệ doanh thu cao là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều công ty không thành công, vì vậy điều quan trọng là phải đầu tư số tiền bạn tiết kiệm được để thuê lại một không gian văn phòng ở TP.HCM vào công việc kinh doanh của mình.

  1. Văn phòng của bạn được trang bị tốt với các chính sách rõ ràng

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu hoặc doanh nghiệp mới ra sao, bạn vẫn cần được sử dụng các phòng họp và hội nghị được trang bị đầy đủ và được trang bị. Bạn biết rằng mình đã chọn đúng nhà cung cấp không gian văn phòng cho thuê.

  1. Không gian văn phòng của bạn có nhiều điều khoản bảo mật và quyền riêng tư

Một phần lý do tại sao thuê văn phòng tại Kingoffice lại hấp dẫn là vì nó đảm bảo rằng bạn có toàn bộ quyền riêng tư và bảo mật trong khi điều hành doanh nghiệp của mình. Với hệ thống camera an ninh cao cấp giám sát cơ sở và an ninh nhiều lớp trong và sau giờ làm việc (tức là thang máy an toàn, kiểm soát ra vào, an ninh tốt…), bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi đến làm việc mỗi ngày. Thêm vào đó, điều này đảm bảo rằng thông tin kinh doanh nhạy cảm của bạn luôn được bảo mật và sẽ không bao giờ bị rò rỉ cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Là một trong những công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, Kingoffice có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều cần thiết này và hơn thế nữa để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Ngoài việc cung cấp không gian làm việc cao cấp, chúng tôi cũng rất tự hào trong việc cung cấp các nguồn lực và nguồn cung cấp hỗ trợ kinh doanh tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của mình. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger