Cũng giống như việc thuê một không gian văn phòng cho thuê mới, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và tìm một không gian sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Không gian văn phòng có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, tạo cảm giác hợp pháp cho doanh nghiệp của bạn và tăng năng suất của nhóm.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ 5 mẹo để thuê không gian văn phòng đầu tiên của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện bước tiếp theo cho doanh nghiệp của mình.

Bước đầu tiên là quyết định xem bạn có thực sự cần một không gian văn phòng cho thuê hay không. Văn phòng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quy trình làm việc và sự hợp tác nhóm của bạn? Những lợi ích của việc đầu tư vào một không gian văn phòng thực có thể bao gồm:

1. Đo không gian bạn cần

Yêu cầu về không gian có thể rất khác nhau tùy theo công ty, ngành và vị trí địa lý. Trong khi các công ty doanh nghiệp có thể quan tâm đến các dãy phòng có thể chứa đến mấy chục người, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân lần đầu có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ không gian làm việc chung hoặc văn phòng tư nhân nhỏ hơn.

Điều quan trọng là bạn phải chọn một vị trí văn phòng mà nhóm và khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm đến
Điều quan trọng là bạn phải chọn một vị trí văn phòng mà nhóm và khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm đến

Cân nhắc xem có bao nhiêu người trong nhóm của bạn và dự báo tăng trưởng của bạn trông như thế nào. Bạn sẽ cần bao nhiêu feet vuông diện tích cho mỗi người? Loại môi trường làm việc nào mà nhóm của bạn sẽ phát triển? Doanh nghiệp của bạn dự kiến ​​sẽ phát triển như thế nào trong suốt thời gian thuê?

2. Xem xét về các tiện nghi bao gồm

Thuê một không gian văn phòng cho thuê hiện đại có nghĩa là đánh giá những tiện nghi nào được bao gồm trong chi phí. Cung cấp cho nhóm của bạn một không gian đầy đủ chức năng và tiện nghi hiện đại như:

  • Internet cáp quang
  • Đầy đủ nội thất
  • Quản lý tại chỗ
  • Máy in
  • Phòng hội nghị
  • Dịch vụ lễ tân và các dịnh vụ khác

3. Tìm hiểu các loại văn phòng khác nhau

Có nhiều loại không gian khác nhau khi nói đến văn phòng cho thuê. Từ không gian làm việc mở cho đến văn phòng tư nhân truyền thống, các doanh nhân có thể lựa chọn nhiều cách bố trí văn phòng khác nhau.

Thẻ truy cập – Duy nhất cho Novel Coworking, đặt văn phòng riêng trong ngày bằng ứng dụng của chúng tôi, với quyền truy cập vào phòng chờ vào ngày hoạt động. Bao gồm quyền truy cập vào các tiện nghi, internet cáp quang trực tiếp và tư cách thành viên trên toàn quốc.

Bộ ứng dụng văn phòng – Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân cần nhiều không gian kết nối với nhau cho một doanh nghiệp đang phát triển.

Doanh nhân cần nhiều không gian kết nối với nhau cho một doanh nghiệp đang phát triển.
Doanh nhân cần nhiều không gian kết nối với nhau cho một doanh nghiệp đang phát triển.

Văn phòng riêng – Phù hợp cho các nhóm từ 1 đến 20 người. Văn phòng riêng là tốt nhất cho các doanh nhân có kế hoạch phát triển đội ngũ của họ và cần một không gian riêng để cộng tác.

Bàn làm việc chuyên dụng – Tương tự như một thành viên làm việc chung, bàn làm việc chuyên dụng mang lại sự linh hoạt và khả năng chi trả, cũng như tính bảo mật của tủ tài liệu có khóa và bàn làm việc dành riêng.

Văn phòng ảo – Về mặt kỹ thuật, không phải là một không gian văn phòng cho thuê, nhưng rất hữu ích cho những người làm việc từ xa cần truy cập vào một địa chỉ kinh doanh uy tín.

4. Khám phá khu vực lân cận

Điều quan trọng là bạn phải chọn một vị trí văn phòng mà nhóm và khách hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận. Có phương tiện giao thông công cộng nào gần đây không? Văn phòng cho thuê có chi phí để xe không? Nhóm của bạn cũng có thể đánh giá cao vị trí có các quán cà phê và nhà hàng gần đó để lựa chọn.

Khi thuê văn phòng thương mại, hãy nhớ xem xét cẩn thận các điều khoản hợp đồng thuê của bạn. Hãy chú ý thêm đến thời hạn của hợp đồng thuê, thời điểm bắt đầu và liệu có các lựa chọn gia hạn hay không. Bạn muốn tìm thuê văn phòng cho thuê giá rẻ tại tp HCM. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, giúp bạn tìm được vị trí ứng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger