4 điều nên tránh khi thuê văn phòng mới

20/09/2021

Cho dù bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê mới trong một tòa nhà cao tầng hay trong một không gian tách biệt độc lập, có nhiều điều cần xem xét khi bạn đang tiến hành tìm kiếm hoặc chuẩn bị ký hợp đồng thuê văn phòng, nhằm tránh những sai lầm phổ biến này, bạn có thể cải thiện đáng kể cơ hội có được không gian hoặc tòa nhà tốt nhất cho nhu cầu của mình thỏa thuận tốt nhất.

1. Khi bạn gặp vấn đề tài chính với thuế, bạn đến gặp một kế toán viên

Đối với các vấn đề pháp lý, bạn tìm kiếm lời khuyên của luật sư, và khi bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn đặt lịch hẹn với bác sĩ. Bạn biết rằng bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, luật hoặc y học và cần sự trợ giúp của các chuyên gia để hướng dẫn bạn. Điều này cũng đúng với bất động sản thương mại. Phải mất nhiều năm để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và để có được kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thực sự hiểu thị trường.

Khi bạn gặp vấn đề tài chính với thuế, bạn đến gặp một kế toán viên

Khi bạn gặp vấn đề tài chính với thuế, bạn đến gặp một kế toán viên

 Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nhận được sự trợ giúp từ một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bất động sản thương mại như một nhà môi giới đại diện cho người thuê. Người môi giới tính phí cho chủ nhà, chứ không phải bạn, cho các dịch vụ của họ, vì vậy bạn không phải trả phí để nhận được sự giúp đỡ của họ. Có một bên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được không gian phù hợp với nhu cầu của mình và thương lượng một thỏa thuận hợp lý.

2. Chỉ Nhìn vào không gian văn phòng mà không nhìn xung quanh

Khi bạn xem xét không gian văn phòng cho thuê nào để thuê, bạn có thể sẽ suy nghĩ về cách bố trí và tiện nghi của không gian đó trước hết. Mặc dù điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn có được bất động sản phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, nhưng thật sai lầm nếu bỏ qua khu vực xung quanh. Trước khi bạn quyết định ký hợp đồng thuê, hãy làm bài tập về nhà và tìm hiểu về thị trường.

 Chi phí thuê trung bình là bao nhiêu? Những doanh nghiệp nào khác ở gần đây? Khu vực này phổ biến như thế nào? Kế hoạch của họ cho sự phát triển trong tương lai hoặc những thay đổi đối với khu vực lân cận? Vị trí của không gian của bạn cũng quan trọng như các đặc điểm riêng của không gian đó.

3. Không xem xét kỹ tài chính cho để thuê văn phòng

4 điều nên tránh trong bất động sản thương mại

4 điều nên tránh trong bất động sản thương mại

Tất nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng không gian bạn chọn sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của bạn trong tương lai, nhưng bạn không thể bỏ qua tình hình tài chính hiện tại của công ty mình. Đừng sai lầm khi cho rằng thu nhập hiện tại của bạn sẽ chỉ tăng trong tương lai và cho phép bạn mua được tài sản. Các quyết định của bạn dựa trên khả năng chi trả dựa trên các con số hoạt động hiện tại của bạn để tránh kết thúc bằng một nghĩa vụ lớn hơn bạn có thể đáp ứng trong ngắn hạn.

4. Vội vàng ký hợp đồng thuê mà không xem xét kỹ

Việc ký hợp đồng mà không đọc nó không bao giờ là một ý kiến ​​hay. Hầu hết mọi người đều biết rằng họ nên xem xét hợp đồng thuê trước khi ký, nhưng thật ngạc nhiên là nhiều người sẽ bỏ qua những điều khoản khó hiểu hoặc không quen thuộc. Đảm bảo rằng bạn tìm kiếm sự giải thích rõ ràng về các phần của hợp đồng thuê mà bạn không hiểu. Không bao giờ ký cho đến khi bạn biết từng dòng văn bản trong hợp đồng thuê của bạn nói gì và nó thực sự có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn. Một nhà môi giới đại diện cho người thuê nhà có thể là một nguồn tài nguyên quý giá khi bạn kiểm tra các tài liệu và có thể giúp bạn hiểu các điều khoản.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger