3 mẹo để duy trì văn hóa công ty của bạn trong không gian cho thuê văn phòng chung

11/09/2021

Một trong những phần tốt nhất của không gian cho thuê văn phòng làm việc chung cho các doanh nghiệp nhỏ là khả năng tương tác và lấy cảm hứng từ các doanh nhân khác làm việc cùng với họ. Nhìn thấy các doanh nghiệp khác làm việc chăm chỉ là động lực và tiếp thêm năng lượng.

3 Mẹo để làm cho bản sắc doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo

Tuy nhiên, ở trong không gian văn phòng coworking cũng khiến việc tạo và duy trì một văn hóa công ty độc đáo trở nên khó khăn hơn. Coworking space có không gian giống nhau và các hoạt động nhóm cho tất cả mọi người, tạo ra một môi trường đồng nhất hơn.

Trang trí văn phòng của bạn.

Nếu nhóm của bạn thuê bàn ​​làm việc được chỉ định hoặc không gian kín của riêng bạn, hãy trang trí khu vực của bạn giống như bạn làm trong bất kỳ không gian văn phòng công ty nào. Đặt một bảng hiệu có biểu tượng công ty ở cả hai đầu của không gian được chỉ định của bạn và in các tác phẩm văn hóa công ty của chúng tôi.

Liên hệ với Kingoffice để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Liên hệ với Kingoffice để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Tạo hình dán đệm và khuyến khích nhân viên của bạn đặt chúng trên bàn làm việc. Không có không gian cụ thể? Bạn vẫn có thể làm cho văn phòng trở nên nổi bật, chẳng hạn như áo thun công ty, bút và nhãn dán máy tính xách tay, đồng thời tạo ra văn hóa nơi các thành viên trong nhóm sử dụng và mặc chúng thường xuyên.

Phát triển ngôn ngữ văn hóa mà chỉ nhân viên của bạn sử dụng.

Các công ty trên toàn thế giới tạo ra một nền văn hóa công ty hòa nhập thông qua các khẩu hiệu, phong trào và lời hô hào cụ thể. Xây dựng lịch trình để nhân viên của bạn có thể trò chuyện, hát hoặc nhảy cùng nhau ít nhất một lần một tuần để bắt đầu một ngày mới. Sử dụng phương châm này thường xuyên trong các cuộc trò chuyện và email với nhân viên của bạn. Lịch sự yêu cầu các thành viên khác của không gian làm việc chung không tham gia.

Sử dụng không gian làm việc chung văn minh

Định kỳ, nhân viên của bạn nên gặp nhau trong một không gian riêng biệt hơn là khu vực làm việc chung. Điều này có thể đơn giản như các cuộc họp ăn trưa mỗi tuần một lần hoặc thỉnh thoảng thuê không gian bên ngoài cho một khóa đào tạo cụ thể cho công ty của bạn. Sử dụng những khoảng thời gian này để gắn kết như một nhóm và củng cố tầm nhìn và phương châm cụ thể của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê làm việc chung hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm không gian văn phòng cho những khách hàng như bạn và một mạng lưới giới thiệu số lượng lớn.

Bạn muốn tham quan Không gian văn phòng cho thuê làm việc? Kingoffice sẽ phục vụ quý khách 24/7 hỗ trợ tìm kiếm văn phòng tại TP.HCM nhiệt tình, tận tình… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger